BÁO GIÁ CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC BÌNH DƯƠNG 2022

BÁO GIÁ CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC BÌNH DƯƠNG 2022
Ngày đăng: 22/10/2021 03:01 PM

  Cửa kính cường lực có rất nhiều ưu điểm khiến nó trở thành loại cửa được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vậy bạn đã biết giá của kính cường lực tại Bình Dương là bao nhiêu chưa? Đừng bỏ qua bài viết sau đây của Nhôm kính Đại Phú Quý để có được đáp án!

  Tìm hiểu chung về cửa kính cường lực

  Cửa kính cường lực là loại cửa được làm bằng kính cường lực. Kính cường lực là một loại kính an toàn được xử lý bằng nhiệt hoặc hóa chất để tăng cường độ chịu lực so với kính thông thường.

  Nếu kính cường lực bị vỡ, nó sẽ không vỡ thành các mảnh kính sắc nhọn. Thay vào đó, kính cường lực vỡ thành các hạt nhỏ hơn. Những mảnh kính này ít có khả năng gây thương tích hơn so với kính truyền thống vỡ thành những mảnh vỡ lớn.

  Kính cường lực thường được sử dụng trong ô tô và màn hình điện thoại di động. Bên cạnh đó là rất nhiều phụ kiện kính cường lực khác. Tuy vậy ngày nay nó cũng có thể được sử dụng trong nhà hoặc các tòa nhà thương mại. 

  Cửa kính cường lực được ứng dụng ở nhiều công trình

  Báo giá chi tiết cửa kính cường lực năm 2021

  Nhìn chung, cửa kính cường lực Bình Dương có giá dao động khác nhau tùy thuộc vào đơn vị cung cấp cũng như chất lượng của kính.

  Để bạn tiện tham khảo, dưới đây là bảng giá kính của kính cường lực được cung cấp bởi Nhôm kính Đại Phú Quý:

  (Khách hàng tự thêm giá)

  Một số chi phí có thể tăng thêm khi lắp đặt cửa kính cường lực

  Các chi phí được đề cập trong bảng giá ở trên là chi phí cơ bản nhất của kính cường lực. Cụ thể mức giá có thể tăng thêm tùy theo nhu cầu tùy biến của khách hàng. Chẳng hạn, nếu bạn muốn có kính cường lực màu, thì chi phí có thể tăng thêm vài phần trăm.

  Các chi phí bổ sung sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại kính cường lực bạn sẽ mua. Vì kính cường lực có thể được mua để lắp vào cửa sổ và các đồ đạc khác, nên chi phí bổ sung sẽ liên quan đến việc trả tiền cho việc lắp đặt kính. Ngoài ra, chi phí lắp đặt cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quy mô của công việc và các yếu tố khác.

  Các đường cắt hoặc màu sắc tùy chỉnh có thể thêm vào ước tính giá đã đề cập ở trên. Một số đơn vụ cũng có thể thêm phí bổ sung với một số thao tác như mài nhẵn,....

  Một số yếu tố có thể khiến chi phí kính cường lực tăng lên

  Mẹo tiết kiệm khi lắp đặt cửa kính cường lực

  Cắt kính theo yêu cầu sẽ cho ra sản phẩm đúng với ý tưởng của gia chủ nhất. Tuy vậy, việc này cũng sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với cắt tiêu chuẩn ban đầu tại nhà máy.

  Chính vì vậy nếu bạn không muốn chi quá nhiều tiền cho cửa kính cường lực thì có thể chọn mua những tấm kính đã được bán sẵn thay vì đặt mới hoàn toàn.

  Một số câu hỏi phổ biến về kính cường lực

  Cửa kính cường lực có khả năng chịu nhiệt không?

  Kính cường lực chịu nhiệt mạnh gấp 4 - 5 lần kính thường có cùng kích thước và độ dày. Bên cạnh đó, nó cũng có độ bền nhiệt cao hơn và nó có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ cao lên đến 250°C. Bởi lẽ đó, kính cường lực được coi là loại kính an toàn nhất.

  Có thể dùng búa đập vỡ kính cường lực không?

  Khi bạn dùng búa đập vào bề mặt phẳng của kính cường lực, lực của cú đánh sẽ được truyền ra trên một diện tích rộng hơn để nó không bị vỡ. Nếu búa đập ở một góc hoặc nếu đầu búa rất nhỏ hoặc nhọn, thay vì bằng phẳng, kính cường lực mới bị vỡ.

  Kính cường lực cũng có thể bị vỡ

  Sự khác biệt giữa kính thường và kính cường lực là gì?

  Điểm khác nhau chính là cách xử lý. Kính tiêu chuẩn sử dụng một quá trình ủ nhiệt để buộc kính phải nguội rất nhanh. Thủy tinh tiêu chuẩn vỡ thành các mảnh lớn, hình dạng bất thường. Trong khi đó, kính cường lực cứng hơn khoảng bốn lần so với loại thông thường và được biết đến với độ an toàn của nó.

  Trên đây là bảng báo giá kính cường lực mới nhất 2022 và một số thông tin về sản phẩm bạn có thể tham khảo thêm. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những tin tức hữu ích!

   

  0
  Zalo
  Hotline