LẮP ĐẶT CỬA KÍNH CHUNG CƯ CAO TẦNG BÌNH DƯƠNG

LẮP ĐẶT CỬA KÍNH CHUNG CƯ CAO TẦNG BÌNH DƯƠNG
Ngày đăng: 22/10/2021 03:27 PM

  Cửa Xinfa kính chung cư là kết cấu được sử dụng rất nhiều trong các tòa nhà cao tầng tại Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kính cửa sổ chung cư để xem nó được làm bằng chất liệu gì, cũng như những lưu ý xung quanh việc sử dụng.

  Cửa Xinfa kính chung cư được làm từ chất liệu gì?

  Trong việc xây dựng các tòa nhà thương mại, kính ngày càng trở nên phổ biến. Nó được sử dụng cho cửa ra vào, cửa sổ và, trong trường hợp cấu trúc cao tầng, kính được dùng để hoàn thiện lớp bao bên ngoài. Mục đích nhằm cải thiện tính thẩm mỹ và cho phép tầm nhìn rõ ràng hơn. 

  Chính vì lẽ đó, kính cửa sổ chung cư được sử dụng phải cực kỳ bền và được làm theo cách để không bị vỡ vụn nếu chẳng may có hư hại. Đồng thời, cửa kính nhà cao tầng cũng phải trong suốt, có thể quan sát được, có giá trị U thấp và hoàn toàn có thể tái chế.

  Và để đảm bảo được những yêu cầu trên, cửa sổ nhà cao tầng buộc phải được làm bằng kính cường lực.

  Cửa kính chung cư được làm từ chất liệu đặc biệt

  Đặc điểm của cửa Xinfa kính chung cư

  Kính cửa sổ chung cư bao gồm hai mảnh 6mm (một phần tư inch) cách nhau bởi một khe hở không khí nửa inch. Chính vì vậy một đơn vị kính sẽ có độ dày khoảng 1 inch.

  Để ngăn chặn sương mù, kính được sản xuất với nhiều vòng đệm cho phép không khí khô đi vào. Các khoảng trống được lấp đầy bằng argon ở những nơi có điều kiện cực kỳ lạnh.

  Bởi vì kính đã được tôi luyện để chịu lực chất lượng quang học quang học của nó sẽ bị giảm. Các tấm kính cường lực cụ thể thường được đánh dấu bằng một dấu chấm để giúp lính cứu hỏa nhận biết nếu họ cần đột nhập vào bên trong ở trường hợp khẩn cấp.

  Những điều cần lưu ý khi lắp đặt cửa kính cho nhà cao tầng

  Kết cấu nhà chung cư thường phức tạp hơn kết cấu kinh doanh và nhà ở thấp tầng. Do đó, các nhà thầu phải xem xét nhiều vấn đề có thể ảnh hưởng đến chúng và loại kính mà họ lắp đặt. Cụ thể dưới đây là một số điều cần lưu ý khi sử dụng kính:

  Tác động của gió với cửa xinfa kính chung cư

  Các công trình xây dựng cao hứng chịu toàn bộ sức mạnh của gió từ mọi hướng: phía trước, phía sau và hai bên. Do đó tác động của gió ngày càng rõ rệt khi tòa nhà càng cao. 

  Gió từ phía trước đẩy kính cửa sổ chung cư vào trong, nhưng gió từ hai bên cung cấp áp suất thấp có thể hút kính ra ngoài. Lực hút có thể mạnh hơn áp lực từ đầu. Sức hút và áp suất của gió di chuyển xuống cấu trúc nhà cao tầng với tốc độ nhanh, gây ra lực đáng kể ở nhiều nơi khác nhau.

  Gió có tác động lớn tới cửa kính

  Hiệu suất ánh sáng và nhiệt

  Cửa Xinfa kính chung cư phải được nhuộm màu hoặc tráng phủ để hạn chế sự thu nhiệt của mặt trời, đồng thời cách nhiệt để giữ nhiệt.

  Kính cửa sổ chung cư cũng phải duy trì sự cân bằng và quản lý lượng ánh sáng đi vào trong khi bảo vệ khỏi tia UV và bức xạ hồng ngoại.

  Xem xét tính bảo mật của cửa kính chung cư

  Mặc dù cửa sổ nhà cao tầng có tính thẩm mỹ rất tốt, nhưng nó cũng phải được xem xét về mặt an ninh. Quyền riêng tư là yếu tố quan trọng trong mọi cấu trúc cao tầng, cho dù là doanh nghiệp hay nhà ở.

  Để tăng sự riêng tư, kính có thể được làm mờ hoàn toàn hoặc một phần. Bạn cũng có thể giảm bớt sự xao nhãng bên ngoài bằng cách sử dụng kính mờ, có màu hoặc trong suốt bên ngoài.

  Chất lượng của kính cửa sổ nhà cao tầng

  Chất lượng của kính nhà chung cư là điều chủ đầu tư không bao giờ nên đánh đổi, bất kể là nó có giá cao đến thế nào. Bởi kính nếu được lắp không đúng cách hoặc chất lượng kém có thể gây ra những rủi ro lớn về an toàn do tai nạn.

  Trong quá trình lắp đặt, kính chất lượng thấp có thể dễ dàng bị nứt vỡ. Điều này sẽ dẫn đến chi phí bổ sung do thay thế. Do đó điều quan trọng là phải kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật của kính trước khi lựa chọn.

  Cửa sổ chung cư phải được làm từ kính chất lượng cao

  Trên đây là những thông tin cần chú ý khi lắp đặt cửa Xinfa kính chung cư. Mong rằng bài viết sẽ cho bạn những thông tin lý thú và bổ ích!

  0
  Zalo
  Hotline