NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LẮP SÀN NHÀ KÍNH CƯỜNG LỰC

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LẮP SÀN NHÀ KÍNH CƯỜNG LỰC
Ngày đăng: 05/11/2021 10:49 AM

  Hiện nay kính cường lực được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng, bên cạnh việc làm tường, cửa sổ thì sàn nhà kính cường lực cũng được nhiều người lựa chọn. Nhưng để quá thì thi công hiệu quả, đảm bảo an toàn khi dùng thì cần nắm rõ một số lưu ý nhất định. Cùng tìm hiểu những lưu ý đó là gì qua bài viết dưới nhé.

  Những điều cần lưu ý khi thi công lắp đặt sàn kính cường lực 

  Để đảm bảo chất lượng của quá trình lắp đặt sàn kính cường lực thì cần lưu ý một số điểm như: 

  • Khi vận chuyển những miếng kính từ đơn vị cung cấp đến nhà cần cẩn thận bao bọc các góc cạnh, cũng như hạn chế ma sát xung quanh gây hại tính thẩm mỹ của kính, cũng như các đồ dùng xung quanh. 
  • Cần lưu ý vận chuyển kính theo chiều thẳng, không nên để ngang bởi dễ gây ra những sự cố, không thuận lợi trong quá trình di chuyển. 
  • Cần đảm bảo có đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm như: ốc vít, bản lề, goăng,...
  • Quá trình lắp đặt cần chính xác, tránh sai sót sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của kính, cũng như sự an toàn của người dùng. 
  • Cần hạn chế sự ma sát, trơn tuột của kính bằng cách sử dụng đệm lót, vải thô kê phía dưới. 
  • Ngoài ra trong quá trình thi công cần bắt ốc vít kín, tránh giãn cách kính sẽ gây ra tình trạng lỏng lẻo, nguy hiểm đến người dùng. 
  • Cần tiến hành đo đạc, cắt kính theo kích thước phù hợp để tránh việc khi lắp đặt sẽ tạo kẽ hở trên sàn nhà, điều này khiến căn nhà của bạn mất thẩm mỹ và gây nguy hiểm cho các thành viên khi đi lại. 

  Cần lưu ý trong quá trình trước và sau khi thi công lắp sàn nhà kính cường lực để có không gian đảm bảo nhất

  Cần lưu ý gì khi chọn sàn kính cường lực? 

  Trong quá trình thi công lắp sàn nhà bằng kính thì kính là yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng lắp đặt và sự an toàn cho gia đình bạn. Nên cần lựa chọn về chất lượng và những yếu tố phù hợp khác như: 

  Lưu ý về chất liệu 

  Nếu bạn muốn lắp đặt sàn nhà với chất liệu kính thì cần chọn loại kính có kiểu dáng và chất liệu phù hợp, tránh chọn kính kém chất lượng, quá mỏng sẽ nứt vỡ, không có khả năng chịu lực trong quá trình sử dụng. Thay vào đó nên ưu tiên những loại kính cường lực, có độ bền cao, không giòn bể sau quá trình sử dụng và an toàn cho sức khỏe. Đối với sản nhà thì bạn nên chọn những loại kính trơn để tạo sự sạch sẽ, sang trọng cho không gian. 

  Chất liệu của kính cường lực đóng vai trò lớn ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng 

  Giá thành là yếu tố không thể bỏ qua 

  Trên thị trường hiện nay chúng ta có thể tìm thấy giá kính lắp sàn nhà rất đa dạng, từ thấp đến cao mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, và không phải sản phẩm giá thành cao thì sẽ tốt. Thực tế có nhiều nơi mang đến sản phẩm chất lượng, nhưng mức giá lại rất vừa phải, phù hợp. Bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn ra loại kính thích hợp tránh lãng phí tài chính và loại bỏ những loại kính không đảm bảo cho quá trình sử dụng. 

  Đơn vị cung cấp sàn kính cường lực

  Cuối cùng là lưu ý rất quan trọng để quyết định chất lượng quá trình sử dụng kính cường lực lắp cho sàn nhà. Đó chính là tìm đơn vị cung cấp sản phẩm kính uy tín. Bởi họ sẽ là nơi mang đến những lời tư vấn, hỗ trợ cho bạn trong quá trình dịch vụ. 

  Đồng thời, họ cũng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng kính kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Đơn vị uy tín cũng sẽ mang đến sản phẩm với giá thành đúng chất lượng, đảm bảo quá trình lắp đặt đạt chuẩn, không ảnh hưởng đến sự an toàn, bền bỉ khi sử dụng. 

  Đơn vị thi công kính cường lực đóng vai trò rất quan trọng trong chất lượng sử dụng kính

  Trên đây là thông tin một số lưu ý nhỏ mà bạn cần nắm trong quá trình lắp đặt sàn nhà kính cường lực, nhằm giúp bạn có được cái nhìn chính xác nhất về dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt kính sàn nhà thì có thể liên hệ với Đại Phú Quý để được hỗ trợ nhanh chóng. Chắc chắn Đại Phú Quý sẽ mang đến những giá trị tuyệt vời cho không gian nhà bạn. 

  0
  Zalo
  Hotline